ส่งข้อความ
Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd.
สินค้า
อ้างอิง
สินค้า
Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท
ข้อมูลบริษัท
บ้าน >
Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ติดต่อ: Ms. Lexi Bai
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd.

จีน Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท
Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd.
Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd.
Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd.
Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd.
Main Market:
อเมริกาเหนือ , อเมริกาใต้ , ยุโรปตะวันตก , ยุโรปตะวันออก , เอเชียตะวันออก , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ , ตะวันออกกลาง , แอฟริกา , โอเชียเนีย , ทั่วโลก
Business Type:
ผู้ผลิต
Brands:
ลีดโย
No. of Employees:
150~200
การขายประจำปี:
25,000,000-28,000,000
ปีที่ก่อตั้ง:
2013
Export p.c:
90% - 100%
ให้บริการลูกค้า:
Lithium ion battery pack, lifepo4 battery pack, RV lifepo4 battery,golf cart battery , camper battery , marine battery .
OEM:
รับได้
ODM:
รับได้
การประชุมเชิงปฏิบัติการ:
12000sqft
Company Details

Leadyo Power Technology Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 เป็นองค์กรที่เน้นการผลิตที่มีเทคโนโลยีสูงเราพัฒนาและผลิตโซลูชันทั้งหมดของชุดแบตเตอรี่ Lithium / LiFePO4 และระบบการจัดการแบตเตอรี่ (ยินดีต้อนรับบริการ OEM / ODM)


ธุรกิจของ Leadyo ได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายในอุตสาหกรรมพลังงาน ได้แก่ ESS, แบตเตอรี่มือถือ, ยานพาหนะเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ, เรือยอชท์, ทางทะเล, รถยนต์ไฟฟ้า (Ebike, Escooer) , Telecom Energy Storage, , Solar Off-Grid , อุปกรณ์การแพทย์, เครื่องมือไฟฟ้า , แสงสว่าง , หุ่นยนต์อัจฉริยะ และสาขาอื่นๆ


ด้วยประสบการณ์เกือบ 15 ปีและการเติบโตอย่างรวดเร็ว Leadyo Power ได้กลายเป็นผู้พัฒนาและซัพพลายเออร์ชั้นนำของแบตเตอรี่ลิเธียมพร้อมระบบจัดการแบตเตอรี่ และได้เข้าถึงระบบซัพพลายเชนของผู้ผลิตในประเทศและต่างประเทศที่มีชื่อเสียงด้วย Professional R ของเรา ทีมงาน & D ประสบการณ์การผลิตที่หลากหลาย เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง ระบบการจัดการที่ยอดเยี่ยม Leadyo ให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์สีเขียวคุณภาพสูง ปลอดภัย สะดวก และสะอาด


Leadyo Power จะรวบรวมแนวคิดและนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง มอบผลิตภัณฑ์และบริการที่คุ้มค่าขึ้นและมีคุณภาพแก่ลูกค้านำเสนอการผสมผสานและนวัตกรรมใหม่ๆ แก่อุตสาหกรรมพลังงาน

 

Leadyo Power ให้บริการและผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพ มีประสิทธิภาพ และเชื่อถือได้มากที่สุด เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าแต่ละราย!

 

ผู้ผลิตโซลูชันแบตเตอรี่แบบครบวงจรด้วยประสบการณ์ 13 ปี

 

 

OEM/ODM

เราทำอะไร:
★Leadyo เป็นผู้ผลิตทางเทคนิคที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาและผลิตแบตเตอรี่ BMS และลิเธียมไอออนมากกว่า 15 ปี รวมถึงลิเธียมไอออน ลิเธียมไอออนฟอสเฟต และแบตเตอรี่ลิเธียมไททาเนต ผลิตภัณฑ์มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในยานพาหนะความเร็วต่ำ รถกอล์ฟ การลาดตระเวน รถยนต์, AGV, รถจักรยานไฟฟ้า, รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า, UPS, สถานีฐาน, ที่เก็บพลังงานในบ้าน, อุปกรณ์ทางการแพทย์ และผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองต่างๆ

บริการของเรา:
★ODM /OEM ทั้งสองที่ยอมรับได้
★จัดส่งที่รวดเร็วและการรับประกันที่ดี
★ ปรับแต่งแอพ Bluetooth ของคุณและด้วยสติกเกอร์/ฉลากของคุณ
★การพูดคุยและการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ ประหยัดเวลาและเงินของคุณ
★โปรดแจ้งให้เราทราบแผนการจัดซื้อและผลิตภัณฑ์และระยะเวลาในการสั่งซื้อและงบประมาณและการใช้งานของคุณ
★เราจะจัดตารางเวลาให้คุณในครั้งแรก

 

สำหรับข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบตเตอรี่ลิเธียมหรือ BMS ของเรา โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา!เรายินดีรับคำถามของคุณมาที่อีเมลของเรา:sales5@leado-battery.com และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ

History

2550Leadyo ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดยเน้นการออกแบบและผลิตระบบ BMS
2010เราได้สร้างสายการประกอบแบตเตอรี่แล้ว (สายการผลิต 6 สาย) สำหรับการผลิตแบตเตอรี่ ebike แบตเตอรี่รถกอล์ฟ แบตเตอรี่ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ ในขณะเดียวกันเรายังพัฒนา bms อัจฉริยะสำหรับแบตเตอรี่ 1-16 วินาที
2013,ตั้งฝ่ายขายต่างประเทศ ,เริ่มรุกตลาดต่างประเทศ.
2014,ได้รับการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001: 2008
2015เราซื้ออาคาร 5 ชั้นในเมืองตงกวง ซึ่งใกล้ที่สุดในเซินเจิ้น ครอบคลุมพื้นที่เกือบ 6,000 ตารางฟุต และพนักงานประมาณ 200 คน และย้ายไปที่โรงงานแห่งใหม่ในปี 2560
2016, bms ที่มีการตรวจสอบบลูทู ธ เกิดขึ้นแล้ว เราเป็นบริษัทแรกในประเทศจีนที่ให้บริการชุดแบตเตอรี่อัจฉริยะพร้อมการตรวจสอบบลูทูธ
2017, ได้รับการอนุมัติให้สมัคร “บริษัทไฮเทค” และได้รับสิทธิบัตรหลายฉบับสินค้าส่งออกไปกว่า 60 ประเทศ
2018,กลายเป็นผู้ผลิตและผู้ส่งออก BMS และแบตเตอรี่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทางตอนใต้ของจีน และกลายเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของ TI ในประเทศจีน
2019,ได้รับเกียรติจาก "วิสาหกิจไฮเทค".
2020เราได้ออกแบบและผลิตโหมด BMS/PCM/CMB/PCB มืออาชีพถึง 1-32S กว่า 2,000 ประเภท รวมถึง BMS กว่า 100 ประเภทพร้อม SMBUS (I2C, Bluetooth, RS485, RS232, Smbus...), ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเหล่านี้ใช้กันอย่างแพร่หลายกับแบตเตอรี่ทุกชนิด

Our Team

ลีดโยนำพรสวรรค์และเทคโนโลยีระดับมืออาชีพที่เกี่ยวข้องมารวมกันเพื่อทีมงานมืออาชีพที่มีคุณสมบัติสูงเรามีแผนก R&D, ฝ่าย QC, ฝ่ายบริการหลังการขาย, ฝ่ายผลิต และฝ่ายขาย รวมประมาณ 200 คนการพัฒนาซอฟต์แวร์ การออกแบบฮาร์ดแวร์ และการทดสอบอุปกรณ์ เสร็จสิ้นโดยช่างมืออาชีพของเราเนื่องจากการขยายธุรกิจของเรา เรายินดีต้อนรับเพื่อนเพิ่มเติม

 

การอบรมเป็นหลักสูตรหลักสำหรับสมาชิกทุกคน และเราจะจัดอบรมต่างๆ เพื่อช่วยให้เราพัฒนาความสามารถและ ให้เราได้พบกับความงามของชีวิตเราให้ความสำคัญกับเวลาที่เรากำลังเรียนรู้และศึกษาร่วมกัน

จีน Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

จีน Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

ทำงานหนัก แบ่งปันชีวิต !กิจกรรมกลางแจ้งที่มีสีสันสนุกกับชีวิตของคุณ.

 

จีน Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2