ส่งข้อความ
Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd.
สินค้า
อ้างอิง
สินค้า
ผลิตภัณฑ์
กรณี
บ้าน >

จีน Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd. กรณีบริษัท

แบตเตอรี่ลิตยูม 12 วอลต์ พร้อมการป้องกันการชาร์จอุณหภูมิต่ํา

แบตเตอรี่ 12V LiFePO4 อุณหภูมิต่ํา การปกป้องการชาร์จหรือการทําความร้อนเอง & BMS 100A ~ 250A Leadyo Power นําเสนอแบตเตอรี่เหล็กลิเดียม 12 วอท เป็น IP66 กันน้ํา และมีฟังก์ชันการทําความร้อนเอง หรือฟังก์ชันการป้องกันการชาร์จอุณหภูมิต่ําซึ่งทําให้มันดีสําหรับการเดินรถยนต์, ตกปลา, แคมป์ฤดูหนาว, และ รถบ้าน   สามารถเชื่อมต่อแบตเตอรี่แพ็คกับโมดูลคู่กันได้อย่างปลอดภัย โดยไม่เสียหาย BMS แม้ว่าความดันของพวกมันจะแตกต่างกันความดันของแบตเตอรี่ต้องเท่ากันและคู่เคียงกัน ก่อนการเชื่อมต่อชุด. แบตเตอรี่กลมลื่นของลิทธิียมไอออน ประทับใจมาก เนื่องจากความทนทานที่พิเศษ ระยะเวลาการหมุนเวียนที่ยาวนานและความเสี่ยงในการหลุดออกจากความร้อนที่ลดลงพวกเขาให้จักรยานมากกว่าห้าเท่านอกจากนี้ แบตเตอรี่ลิตியம்ไอออนก็เบาและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่า แบตเตอรี่เชื้อ lead acid แบบดั้งเดิมด้วยข้อดีเหล่านี้, แบตเตอรี่ไดฟ์ไซค์ลิตিয়ামไอออน เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสําหรับผู้ที่มองหาวิธีการเก็บพลังงานที่น่าเชื่อถือและยั่งยืน แบตเตอรี่วงจรลึกลิตยูม 12 วอลต์ของ Leadyo Power มีระบบบริหารแบตเตอรี่ที่ซับซ้อน (BMS) ที่ให้ความคุ้มกันอย่างครบวงจรต่อต้านความเสี่ยงต่างๆรวมถึงการป้องกันการชําระค่าบริการเกิน, over-discharging, overcurrent และ short circuit, รับประกันความปลอดภัยและอายุยาวของแบตเตอรี่.BMS มีคุณสมบัติ เช่น การตัดอุณหภูมิสูง และการป้องกันการชาร์จอุณหภูมิต่ํา, เพิ่มการทํางานและความน่าเชื่อถือของแบตเตอรี่ในสภาพอุณหภูมิที่รุนแรงคุณ จะ มี ความ สงบ ใจ เมื่อ รู้ ว่า ความ ต้องการ ของ คุณ ใน การ เก็บ พลังงาน ได้ รับ การ ปกป้อง อย่าง ดี. โฟสเฟตเหล็กลิเดียมประเภท A (LiFePO4) สร้างแบตเตอรี่ไอออนลิเดียมรอบลึก ที่โด่งดังด้วยคุณสมบัติพิเศษแบตเตอรี่นี้มีพลังงานและการทํางานที่น่าประทับใจมันยังไม่มีอิทธิพลของความทรงจํา, รับประกันการทํางานที่สม่ําเสมอและเชื่อถือได้. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แบตเตอรี่ลิตยูมระยะยาว 12 วอทของเรา ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีอายุยาวที่ยอดเยี่ยมและมากกว่า 3000 วงจรที่ DOD 100%ความยาวนานนี้ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่น่าเชื่อถือสําหรับการใช้งานที่ต้องการจักรยานบ่อยและลึก                    

แบตเตอรี่มอเตอร์เรือไฟฟ้า - แบตเตอรี่ Lifepo4 24V 48V

เครื่องยนต์เรือไฟฟ้า แบตเตอรี่ลิธีโอ LiFePO4 Leadyo Power ให้บริการแบตเตอรี่มอเตอร์เรือไฟฟ้าหลายสาย ตั้งแต่ 12V ถึง 48V 50Ah ถึง 400Ahแบตเตอรี่ของเราถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสําหรับมอเตอร์ภายนอก และให้พลังงานที่คงที่และน่าเชื่อถือเพื่อให้การท่องเรือของคุณเรียบร้อยและสนุก แบตเตอรี่มอเตอร์เรือไฟฟ้าของเราใช้กับเซลล์ที่มีคุณภาพสูงขึ้นและ BMS ที่ก้าวหน้า การเปลี่ยนแปลงจากเทคโนโลยีแบตเตอรี่กรด鉛เก่าแก่ แบตเตอรี่ฟอสเฟตเหล็กลิตียม (LiFePO4) ล่าสุดด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยนี้แบตเตอรี่ของเรามีประสิทธิภาพสูงขึ้น ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น และอายุการใช้งานยาวนานขึ้น แบตเตอรี่เรือ LiFePO4 ของเราถูกออกแบบด้วยการจัดอันดับ IP66 เพื่อให้ความคุ้มกันที่ดีต่อฝุ่นและน้ําแบตเตอรี่ของเราเหมาะกับสภาพแวดล้อมทางทะเล, ให้ผลงานที่น่าเชื่อถือและความสงบของจิตใจระหว่างการผจญภัยเรือของคุณ แบตเตอรี่เรือ Leadyo รองรับอัตราการปล่อยไฟแบบต่อเนื่อง 100A, 150A, หรือ 200A นอกจากนี้ทั้ง 2 รุ่นสามารถติดตั้งพอร์ตสื่อสาร เช่น RS485 หรือ CANทําให้มันเข้ากันได้กับระบบการติดตามของคุณ. นอกจากนี้ แบตเตอรี่เหล่านี้ยังรองรับการติดตามแบบไร้สาย Bluetooth ด้วยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนที่ตรงกันคุณสามารถตรวจสอบสถานะของแบตเตอรี่ได้ง่ายๆ โดยใช้สมาร์ทโฟนของคุณ. ที่ Leadyo เราภูมิใจกับมรดกของนวัตกรรมของเรา และความมุ่งมั่นที่ไม่สับสนในการนําเสนอเราต้อนรับคุณเพื่อสํารวจการหลากหลายของเราของ แบตเตอรี่มอเตอร์เรือไฟฟ้าค้นหาเครื่องที่เหมาะสมกับเรือของคุณ และเริ่มต้นการเดินทางเรือไฟฟ้าของคุณด้วยความมั่นใจ              

เกี่ยวกับแบตเตอรี่ลิเดียมของรถกอล์ฟ

Leadyo and a golf cart USA compan Jointly developed a 36V 48V 72V 50Ah 100Ah 105Ah 150Ah 200Ah golf lithium battery with wireless bluetooth cmonitoring and a LCD display for monitoring the status of battery pack in real time ที่สําคัญที่สุดคือ BMS ที่มีคุณสมบัติการป้องกันหลายอย่าง และยัง RS232,RS485,CANBUS สามารถเลือกโดยลูกค้าได้     จากผลการค้นหา แบตเตอรี่ LiFePO4 ที่ดีที่สุดคือ Leadyo Batteryพวกเขานําเสนอแบตเตอรี่ลิธีียมคุณภาพสูง ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสําหรับการใช้งานรถกอล์ฟนี่คือแบตเตอรี่ LiFePO4 ที่ดีที่สุดสําหรับรถกอล์ฟ   1แบตเตอรี่ LiFePO4 ขนาด 48V 100Ah: ด้วยอายุการใช้งานที่ยาวกว่าค่าเฉลี่ยถึง 5 เท่า แบตเตอรี่นี้สามารถให้เวลาเล่นยาวนานและมีคุณค่าดีเยี่ยมตลอดอายุการใช้งานมันยังมีการรับประกัน 10 ปี   2. 48V 105Ah LiFePO4 แบตเตอรี่: ด้วยอายุการใช้งานที่ยาวกว่าเฉลี่ยถึงห้าเท่า แบตเตอรี่นี้ให้เวลาเล่นที่ยืดหยุ่นและให้ค่าที่โดดเด่นตลอดอายุการใช้งานของมันมันยังมีการรับประกัน 10 ปี   3. แบตเตอรี่ LiFePO4 ขนาด 48V 150Ah แบตเตอรี่นี้สัญญาว่าจะมีประสบการณ์ที่ไม่ต้องมีปัญหา โดยไม่ต้องบํารุงรักษาหรือน้ํามันมีความทนทานที่น่าประทับใจ ยาวนานกว่าโดยเฉลี่ยถึง 5 เท่า และมีประกัน 10 ปี     4แบตเตอรี่ LiFePO4 ขนาด 51.2V 100Ah: ถูกออกแบบให้ใช้งานยาวนานกว่าแบตเตอรี่ทั่วไปถึง 4 เท่า แบตเตอรี่เบาๆนี้มีน้ําหนักเพียง 1/4 ของแบตเตอรี่รถกอล์ฟแบบเฉพาะเจาะจงมันมีการรับประกันที่น่าเชื่อถือ 10 ปี และไม่ต้องการการบํารุงรักษาหรือน้ํา   5. แบตเตอรี่ลิตยูมขนาด 60 วอท 20 แอค แบตเตอรี่จาก Leadyo Battery นี้มีประสิทธิภาพสูงสุด ระยะเวลาทํางานยาวนาน และลดต้นทุนในการบํารุงรักษารถกอล์ฟของคุณ นอกจากนี้ยังมีประกัน 10 ปี   แบตเตอรี่ LiFePO4 จาก Leadyo แบตเตอรี่ เป็นที่รู้จักกันในเรื่องของผลงานที่น่าประทับใจ ความทนทาน และคุณค่าสําหรับเงินมีความสามารถในการชาร์จเร็วต้องการการบํารุงศูนย์ และมีอายุการใช้งานยาวนาน เมื่อเทียบกับแบตเตอรี่เชื้อเพลิง   ---

ข้อดีของ Leadyo

  เราได้รวมคุณสมบัติของบางบริษัทเข้าด้วยกันเพื่อมอบข้อดีให้กับชุดแบตเตอรี่ของเรา: เรามีเคสแบบกำหนดเองพร้อมสกรูที่ปิดผนึกสำหรับแบตเตอรี่รอบลึก 12V 100Ah, 120Ah, 150Ah, 200Ah ชุดแบตเตอรี่ของเราที่มี BMS ที่ผลิตขึ้นเองในแบรนด์ Chips (โครงสร้างเท็กซัส/Seiko) ได้รับการออกแบบมาสำหรับชุดแบตเตอรี่ของเรา และเมื่อใช้ร่วมกับแบตเตอรี่ระดับ A (เซลล์แบรนด์ชั้นนำของจีน) เรารับรองว่าคุณมีคุณภาพดีและ โซลูชันราคาที่แข่งขันได้ ชุดแบตเตอรี่ซีรีย์ 12V ของเรารองรับ 4pcs ในซีรีย์และไม่จำกัดแบบขนาน BMS ของเรามีฟังก์ชันลัดวงจร เมื่อผู้ใช้เชื่อมต่อ Pos และ Neg เข้าด้วยกันโดยไม่ทำลายเซลล์และ bms ผู้พัฒนาแอพ Bluetooth ดั้งเดิม เราสามารถให้ใบรับรอง UN กับข้อมูลบริษัทของคุณได้  

Leadyo เครื่องทำความร้อนอัตโนมัติ 12V 100Ah 200Ah แบตเตอรี่

  หมายถึงแบตเตอรี่ร้อนอัตโนมัติคืออะไร?   เมื่อชาร์จแบตเตอรี่ แบตเตอรี่สามารถทำความร้อนได้เองเมื่ออุณหภูมิต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียส จนกระทั่งอุณหภูมิสูงถึง +5 องศาเซลเซียสอุณหภูมิความร้อนสามารถตั้งค่าได้ตามความต้องการของคุณสามารถทำงานได้ดีภายใต้อุณหภูมิต่ำ -20-30 ° C ทำให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณยาวนานขึ้น   ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกชุดแบตเตอรี่ของเราเพราะกระบวนการภายในของเราสมบูรณ์แบบ มีมนุษยธรรม ปลอดภัย และระบบ BMS ขั้นสูง เทคโนโลยี BMS ของเรา (ขับเคลื่อนโดยโครงสร้างเท็กซัส) ได้รับการออกแบบสำหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรงในฤดูหนาว ร่วมกับแบตเตอรี่ระดับเดียวกัน (เซลล์แบรนด์ชั้นนำของจีน) ) เรามั่นใจว่าคุณมีแบตเตอรี่ที่ดีที่สุด   สำหรับแบตเตอรี่ทำความร้อนอัตโนมัติมีความจุให้เลือกหลายแบบ: 12V 100Ah 150Ah 200Ah 300Ah และ 24V 100Ah 200Ah        
1