ส่งข้อความ
Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd.
สินค้า
อ้างอิง
สินค้า
ผลิตภัณฑ์
กรณี
บ้าน > กรณี >
Latest Company Case About แบตเตอรี่มอเตอร์เรือไฟฟ้า - แบตเตอรี่ Lifepo4 24V 48V
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อ
ติดต่อ: Ms. Lexi Bai
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

แบตเตอรี่มอเตอร์เรือไฟฟ้า - แบตเตอรี่ Lifepo4 24V 48V

2024-01-04
 Latest company case about แบตเตอรี่มอเตอร์เรือไฟฟ้า - แบตเตอรี่ Lifepo4 24V 48V

เครื่องยนต์เรือไฟฟ้า แบตเตอรี่ลิธีโอ LiFePO4

Leadyo Power ให้บริการแบตเตอรี่มอเตอร์เรือไฟฟ้าหลายสาย ตั้งแต่ 12V ถึง 48V 50Ah ถึง 400Ahแบตเตอรี่ของเราถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสําหรับมอเตอร์ภายนอก และให้พลังงานที่คงที่และน่าเชื่อถือเพื่อให้การท่องเรือของคุณเรียบร้อยและสนุก

แบตเตอรี่มอเตอร์เรือไฟฟ้าของเราใช้กับเซลล์ที่มีคุณภาพสูงขึ้นและ BMS ที่ก้าวหน้า การเปลี่ยนแปลงจากเทคโนโลยีแบตเตอรี่กรด鉛เก่าแก่ แบตเตอรี่ฟอสเฟตเหล็กลิตียม (LiFePO4) ล่าสุดด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยนี้แบตเตอรี่ของเรามีประสิทธิภาพสูงขึ้น ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น และอายุการใช้งานยาวนานขึ้น

แบตเตอรี่เรือ LiFePO4 ของเราถูกออกแบบด้วยการจัดอันดับ IP66 เพื่อให้ความคุ้มกันที่ดีต่อฝุ่นและน้ําแบตเตอรี่ของเราเหมาะกับสภาพแวดล้อมทางทะเล, ให้ผลงานที่น่าเชื่อถือและความสงบของจิตใจระหว่างการผจญภัยเรือของคุณ

แบตเตอรี่เรือ Leadyo รองรับอัตราการปล่อยไฟแบบต่อเนื่อง 100A, 150A, หรือ 200A นอกจากนี้ทั้ง 2 รุ่นสามารถติดตั้งพอร์ตสื่อสาร เช่น RS485 หรือ CANทําให้มันเข้ากันได้กับระบบการติดตามของคุณ.

นอกจากนี้ แบตเตอรี่เหล่านี้ยังรองรับการติดตามแบบไร้สาย Bluetooth ด้วยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนที่ตรงกันคุณสามารถตรวจสอบสถานะของแบตเตอรี่ได้ง่ายๆ โดยใช้สมาร์ทโฟนของคุณ.

ที่ Leadyo เราภูมิใจกับมรดกของนวัตกรรมของเรา และความมุ่งมั่นที่ไม่สับสนในการนําเสนอเราต้อนรับคุณเพื่อสํารวจการหลากหลายของเราของ แบตเตอรี่มอเตอร์เรือไฟฟ้าค้นหาเครื่องที่เหมาะสมกับเรือของคุณ และเริ่มต้นการเดินทางเรือไฟฟ้าของคุณด้วยความมั่นใจ

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แบตเตอรี่มอเตอร์เรือไฟฟ้า - แบตเตอรี่ Lifepo4 24V 48V  0