ส่งข้อความ
Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd.
สินค้า
อ้างอิง
สินค้า
ผลิตภัณฑ์
กรณี
บ้าน > กรณี >
Latest Company Case About แบตเตอรี่ลิตยูม 12 วอลต์ พร้อมการป้องกันการชาร์จอุณหภูมิต่ํา
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อ
ติดต่อ: Ms. Lexi Bai
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

แบตเตอรี่ลิตยูม 12 วอลต์ พร้อมการป้องกันการชาร์จอุณหภูมิต่ํา

2024-01-04
 Latest company case about แบตเตอรี่ลิตยูม 12 วอลต์ พร้อมการป้องกันการชาร์จอุณหภูมิต่ํา

แบตเตอรี่ 12V LiFePO4 อุณหภูมิต่ํา การปกป้องการชาร์จหรือการทําความร้อนเอง & BMS 100A ~ 250A

Leadyo Power นําเสนอแบตเตอรี่เหล็กลิเดียม 12 วอท เป็น IP66 กันน้ํา และมีฟังก์ชันการทําความร้อนเอง หรือฟังก์ชันการป้องกันการชาร์จอุณหภูมิต่ําซึ่งทําให้มันดีสําหรับการเดินรถยนต์, ตกปลา, แคมป์ฤดูหนาว, และ รถบ้าน

 

สามารถเชื่อมต่อแบตเตอรี่แพ็คกับโมดูลคู่กันได้อย่างปลอดภัย โดยไม่เสียหาย BMS แม้ว่าความดันของพวกมันจะแตกต่างกันความดันของแบตเตอรี่ต้องเท่ากันและคู่เคียงกัน ก่อนการเชื่อมต่อชุด.
แบตเตอรี่กลมลื่นของลิทธิียมไอออน ประทับใจมาก เนื่องจากความทนทานที่พิเศษ ระยะเวลาการหมุนเวียนที่ยาวนานและความเสี่ยงในการหลุดออกจากความร้อนที่ลดลงพวกเขาให้จักรยานมากกว่าห้าเท่านอกจากนี้ แบตเตอรี่ลิตியம்ไอออนก็เบาและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่า แบตเตอรี่เชื้อ lead acid แบบดั้งเดิมด้วยข้อดีเหล่านี้, แบตเตอรี่ไดฟ์ไซค์ลิตিয়ামไอออน เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสําหรับผู้ที่มองหาวิธีการเก็บพลังงานที่น่าเชื่อถือและยั่งยืน

แบตเตอรี่วงจรลึกลิตยูม 12 วอลต์ของ Leadyo Power มีระบบบริหารแบตเตอรี่ที่ซับซ้อน (BMS) ที่ให้ความคุ้มกันอย่างครบวงจรต่อต้านความเสี่ยงต่างๆรวมถึงการป้องกันการชําระค่าบริการเกิน, over-discharging, overcurrent และ short circuit, รับประกันความปลอดภัยและอายุยาวของแบตเตอรี่.BMS มีคุณสมบัติ เช่น การตัดอุณหภูมิสูง และการป้องกันการชาร์จอุณหภูมิต่ํา, เพิ่มการทํางานและความน่าเชื่อถือของแบตเตอรี่ในสภาพอุณหภูมิที่รุนแรงคุณ จะ มี ความ สงบ ใจ เมื่อ รู้ ว่า ความ ต้องการ ของ คุณ ใน การ เก็บ พลังงาน ได้ รับ การ ปกป้อง อย่าง ดี.

โฟสเฟตเหล็กลิเดียมประเภท A (LiFePO4) สร้างแบตเตอรี่ไอออนลิเดียมรอบลึก ที่โด่งดังด้วยคุณสมบัติพิเศษแบตเตอรี่นี้มีพลังงานและการทํางานที่น่าประทับใจมันยังไม่มีอิทธิพลของความทรงจํา, รับประกันการทํางานที่สม่ําเสมอและเชื่อถือได้.

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แบตเตอรี่ลิตยูมระยะยาว 12 วอทของเรา ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีอายุยาวที่ยอดเยี่ยมและมากกว่า 3000 วงจรที่ DOD 100%ความยาวนานนี้ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่น่าเชื่อถือสําหรับการใช้งานที่ต้องการจักรยานบ่อยและลึก

 

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แบตเตอรี่ลิตยูม 12 วอลต์ พร้อมการป้องกันการชาร์จอุณหภูมิต่ํา  0กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แบตเตอรี่ลิตยูม 12 วอลต์ พร้อมการป้องกันการชาร์จอุณหภูมิต่ํา  1